Chính sách vận chuyển giao nhận của An Lạc Phát Lighting

CÔNG TY CỔ PHẦN AN LẠC PHÁT GROUP – Website: thietbidienpanasonic.org

giao hàng nhanh chóng thiết bị điện An Lạc Phát
Giao hàng nhanh chóng thiết bị điện An Lạc Phát

1. Khu vực giao nhận

AN LẠC PHÁT luôn coi dịch vụ là yếu tố rất quan trọng trong vấn đề chăm sóc cũng như sự coi trọng quyền lợi và nhu cầu cấp thiết khi khách hàng quan tâm đến chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng khu vực giao hàng trên khắp cả nước, đó cũng là bước tiến mới trong chính sách giao hàng cũng như mong muốn vươn tầm phục vụ đến Qúy khách hàng trên cả nước…

2. Chính sách cụ thể

2a. Giao hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh – giao hàng “Miễn Phí”. Ngoại trừ một số quận huyện: Nhà Bè, Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Bình Chánh (giáp Long An), Cần Giờ – tùy vào giá trị đơn hàng mà có thể thu phí hoặc không thu phí.

Những đơn hàng mua lẻ – số lượng ít thì khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng tại: 495/8/16 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh hoặc 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh để lấy hàng hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng nhưng tùy vào từng trường hợp có thể thu phí hoặc không thu phí vận chuyển.

2b. Giao hàng đi Tỉnh

Những đơn hàng ngoài khu vực TP. Hồ Chí Minh thì tùy vào giá trị có thể giao “Miễn Phí” khi đơn hàng từ 50 triệu (VND) trở lên ngoại trừ dây cáp điện và ống cứng.

Những đơn hàng không giao miễn phí thì khách hàng sẽ cần toán tiền vận chuyển.

Để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ biểu phí cho việc giao hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE/ZALO: 0827 24 24 24 ( Mr. Thuận ) – 0849 17 17 17 ( Ms. Liễu ) để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi !!!